Bạn có 1 số vấn đề cần tìm hiểu kỷ hơn về sản phẩm TIVAKI ?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
1. Tại sao quạt dạng đứng mà gọi là QUẠT HỘP được?

Quạt này được phân loại vào dòng quạt hộp, vì có phần khung bao bên ngoài, có mặt tản gió phía ngoài để khuếch tán gió rộng ra và có thể tùy chỉnh tốc độ quay nhanh chậm của tản gió, điều này cũng tương tự với chức năng của quạt hộp, nên được xem là dòng quạt hộp. Và TIVAKI đã làm mới công nghệ và kiểu dáng của Dòng Quạt hộp truyền thống này thành dạng QUẠT HỘP ĐỨNG, tức QUẠT HỘP có thể ĐỨNG cao hoặc thấp tùy chỉnh, do đó mặc dù là dạng đứng, nhưng vẫn được phân loại là dòng QUẠT HỘP chúng ta hay biết.

2. Quạt Hộp Đứng mà sao không có chuyển hướng điện vậy?

Chính vì dòng quạt này được phân loại vào dòng quạt hộp truyền thống, nên phần chuyển hướng điện được thay thế bằng mặt tản gió bên ngoài của chiếc quạt này, tản gió có chức năng chính giúp gió lưu thông xung quanh theo chiều vòng tròn và tản ra xa hơn nữa. Với các nan tản gió được TIVAKI thiết kế có độ bè hơn 90 độ, nên hoàn toàn có thể thay thế phần chuyển hướng điện (phần tuốc năng ngoài miền Bắc hay gọi). Cũng chính vì vậy mà dòng quạt hộp đứng này có độ bền cao và không phải chịu cảnh hư hỏng ở phần chuyển hướng điện (Tuốc năng).

3. Quạt này có bền không?

TIVAKI sử dụng đồng nguyên chất, không tạp chất cho phần động cơ và độ dày Fe sắt lên đến 20mm, do đó động cơ có độ tăng nhiệt rất thấp, chỉ đạt 35,4 độ C khi chạy liên tục trong 6 giờ. Quạt không sử dụng chuyển hướng điện (hay còn gọi là tuốc năng), đây là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất đối với quạt điện, vì phải hoạt động thường xuyên và phải chịu tải nặng để chuyển hướng, còn đối với dòng QUẠT HỘP ĐỨNG QHD01 của TIVAKI không sử dụng chuyển hướng điện mà thay vào đó phần tản gió được sử dụng VÒNG BI (Bạc đạn) với tốc độ quay nhanh/ vừa/ chậm tùy chỉnh. Nên độ bền của Quạt TIVAKI đã được người tiêu dùng khẳng định và tin tưởng sử dụng trong thời gian dài lâu.

4. Chế độ tạo gió tự nhiên là được điều chỉnh như thế nào ?

Quạt Hộp Đứng TIVAKI có khả năng tạo ra gió tự nhiên nhờ vào con tán siết tản gió được cấu tạo siết chặt hoặc nới lỏng cho phần mặt tản gió được quay nhanh/ chậm tùy chỉnh theo người sử dụng. Khi tản gió quay nhanh, luồng gió sẽ được thổi xa và hội tụ theo hướng gió, vì tản gió không kịp xoay để tán gió rộng ra ngoài. Khi tản gió quay vừa, luồng gió sẽ được tản gió đều, rộng ra ngoài môi trường và ngắt quảng, đây chính là cách tạo ra gió tự nhiên của dòng quạt này. Gió tự nhiên tạo cảm giác cho người sử dụng dễ chịu, không cảm thấy ngộp hoặc quá lạnh khi thổi, phù hợp với trẻ em, người lớn tuổi hoặc người không thể chịu trực tiếp gió mạnh thổi vào cơ thể.

5. Việc vệ sinh đối với Quạt này có khó khăn không?

Quạt này được thiết kế tháo lắp đơn giản, khi cần vệ sinh, người tiêu dùng chỉ cần tháo phần lồng sau của quạt, tiếp theo là vặn và tháo cánh ra để vệ sinh chỉ với các thao tác đơn giản. Sau đó đem các bộ phận cánh/ lồng đi rửa và lắp vào lại là có thể sử dụng được. Không cần phải sử dụng để các công cụ (kiềm, tua vít, búa,…) để tháo hoặc lắp sản phẩm.

6. Quạt này thổi gió có mạnh không? Có mát không?

Với hình dạng cánh (3 cánh), mỗi cánh có nang cánh rộng và to, cộng thêm phần động cơ được sử dụng đồng nguyên chất, Fe sắt 20mm (Fe 20). Do đó, lượng gió tạo ra hơn 52 m3/ phút, điều này vượt xa khả năng làm mát so với các dòng QUẠT HỘP truyền thống hiện nay. Ngoài ra, Quạt Hộp Đứng QHD01 có khả năng nâng lên hoặc hạ xuống thấp tùy theo người sử dụng, do đó phạm vi thổi rộng/ hẹp/ cao/ thấp đều có thể tùy chỉnh linh hoạt. Mặc dù gió thổi mạnh, mát, nhưng không phải loại gió hỗn (tức loại gió sẽ gây lạnh/ ngộp), gió được thổi ra từ dòng Quạt này mát nhưng dịu, mạnh nhưng thoải mái.