Bạn có 1 số vấn đề cần tìm hiểu kỷ hơn về sản phẩm TIVAKI ?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
7. Quạt này có tiết kiệm điện không?

Với hiệu suất năng lượng đạt được 4 / 5 sao. TIVAKI cam kết mức độ tiêu thụ điện thấp (40w) nhưng đồng thời đem lưu lượng gió nhiều, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng chỉ chi trả tiền điện ít, nhưng lại có được lượng gió lớn, nhiều và mạnh khi sử dụng. Chúng ta hay có thói quen nhìn vào công suất quạt để xem quạt mạnh hay nhẹ, nhưng đó là cách phỏng đoán chưa chính xác, công suất phải đi kèm với lưu lượng gió mới có kết quả khách quan nhất. Cũng tương tự như trường hợp Đèn dây tóc và Đèn Led hiện nay vậy.

8. Quạt không chuyển hướng điện nhưng sao quảng cáo là xoay linh động 360 độ?

Với phần thiết kế ở cổ quạt có cơ cấu đặc biệt, giúp cho phần đầu quạt có thể xoay độc lập với phần chân quạt, mà không cần phải nhấc bỏng toàn bộ cây quạt để di chuyển xoay như các loại quạt cây truyền thống. Mặc dù không có chuyển hướng điện tự động, nhưng phần đầu quạt có thể xoay linh động 360 độ bằng lực tác động của người sử dụng, khi người tiêu dùng muốn đầu quạt hướng đến đầu thì chỉ cần xoay nhẹ đầu quạt là có thể thực hiện được.

9. Quạt này được bảo hành chính hãng không?

TIVAKI cam kết với uy tín cao nhất: “Quạt hộp đứng TIVAKI sẽ được bảo hành chính hãng với bất kỳ sản phẩm quạt Model QHD01 được phân phối bởi bất kỳ hình thức nào, khi có hư hỏng hoặc cần bảo hành, người sử dụng chỉ cần đem đến địa điểm mua hàng hoặc có thể đem đến trực tiếp Xưởng sản xuất Quạt TIVAKI, chúng tôi cam kết bảo hành nhanh nhất có thể với thái độ cầu thị và cầu tiến đối với người tiêu dùng” – Giám đốc TIVAKI.

10. Quạt hộp đứng TIVAKI có bị hàng nhái/ hàng giả ngoài thị trường không?

TIVAKI với vai trò là tiên phong trong việc sản xuất dòng QUẠT HỘP ĐỨNG khác biệt này, từ việc vận dụng Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, TIVAKI cam kết đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, hàng rào pháp lý để ngăn chặn việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường Quạt. Do đó, người tiêu dùng có thể an tâm với sản phẩm Quạt điện TIVAKI khi đã sở hữu trong ngôi nhà của mình, đó là sản phẩm chính hãng, được bảo hộ sáng chế từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bằng các bằng sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu,….

11. Quạt đã được thông qua kiểm định chất lượng chưa?

Từ ngày bắt đầu sản xuất, TIVAKI đã có quan điểm là phải dùng chất lượng sản phẩm để tạo uy tín trên thị trường, do đó, TIVAKI đã tiến hành cho kiểm tra, đo lường chất lượng tại VIETCERT (Cơ sở có chức năng chứng nhận chất lượng sản phẩm). Trải qua hàng loạt các bước kiểm tra, cơ quan kiểm tra đã thông qua chất lượng và cấp giấy chứng nhận đạt yêu cầu và tiêu chuẩn sản xuất theo quy định pháp luật Việt Nam. Với số chứng nhận là: 17.4774-HQ7

12. Quạt được phân phối ở đâu?

Hiện tại, TIVAKI đang tập trung vào thị trường miền Nam và lấy TPHCM làm trung tâm để phân phối sang các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, người tiêu dùng ở các vùng khác, miền khác đều có thể đặt mua sản phẩm của TIVAKI trên website của TIVAKI và được miễn phí cước phí vận chuyển (trong nội thành TPHCM) và được hỗ trợ cước phí vận chuyển cho các đơn hàng ở tỉnh xa.